MENU

TRANH TƯỜNG VĨNH PHÚC

VẼ TRANH TƯỜNG là một bộ môn nghệ thuật độc đáo hay còn gọi là bích họa do các họa sỹ tài hoa thể hiện nhằm mục đích mang lại cái đẹp cho đời sống con người, và đặc biệt là nhằm phát triển tư duy cho trẻ thơ, và trong mỗi bức tranh đều có cái hồn và chất riêng ( chất của người nghệ sỹ).
Ảnh họa sỹ Hương vẽ tại Phú Thọ


TRANH TƯỜNG TUÂN HƯƠNG là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Vĩnh Phúc về dịch vụ vẽ tranh tường. Với đội ngũ họa sỹ có tay nghề cao trong ngành, các mẫu vẽ đều sử dụng màu vẽ Acrylic và các phụ tùng kèm theo khá chất lượng cho nên khi đến với TRANH TƯỜNG TUÂN HƯƠNG khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng.

đến với TRANH TƯỜNG TUÂN HƯƠNG từng họa sỹ đều được đào tạo bài bản, có kiến thức về mỹ thuật học, dày dạn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng tốt, luôn có lòng nhiệt huyết và yêu nghề, mục đích là tạo ra cái đẹp.
Để thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật tranh tường và cống hiến hết mình phục vụ cho mọi người TRANH TƯỜNG TUÂN HƯƠNG không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức để ngày càng hoàn thiện hơn cũng như phục vụ được quý khách hàng 1 cách tốt nhất


Lựa chọn TRANH TƯỜNG TUÂN HƯƠNG là sáng suốt nếu bạn muốn làm đẹp không gian sống của bạn.
·        Tạo ra những bức tranh sống động và chân thực.
·        Họa sỹ tài hoa, giàu kinh nghiệm, sáng tạo
·        Sử dụng màu sơn và dụng cụ vẽ an toàn, tạo ra tác phẩm bền đẹp theo thời gian

VẼ TRANH TƯỜNG TẠI VĨNH PHÚC
TRANH TƯỜNG TUÂN HƯƠNG
Địa chỉ: CHỢ QUANG HÀ - TT GIA KHÁNH - BÌNH XUYÊN - VĨNH PHÚC
MR Tuân 
SĐT: 0964.503.986
MS: HƯƠNG
SĐT: 0989.784.5380964 503 986